Tuyệt chiêu mang mỹ phẩm đi khắp thế gian

27/11/2017

Tuyệt chiêu mang mỹ phẩm đi khắp thế gian gọn nhẹ, không lo hư hỏng, giúp bạn luôn xinh đẹp mọi lúc, mọi nơi.

Phấn nén: Hãy đệm thêm một miếng bông tẩy trang bên trong để tránh phấn bị vỡ do va đập lúc đang di chuyển. Hoặc cách đảm bảo tốt nhất là bạn nên chọn mang theo loại phấn nước thay vì phấn nén.
Kết quả hình ảnh cho cho bông tẩy trang vào hộp phấn

Mỹ phẩm dạng lỏng: Trước khi đóng chặt nắp chai/lọ bạn nên bọc một lớp nilong / màng bọc thực phẩm và dán băng dính cố định để đảm bảo mỹ phẩm không bị dây ra ngoài hoặc rò rỉ.

Kết quả hình ảnh cho bảo quản mỹ phẩm khi đi du lịch

Mang nước hoa: Hãy tận dụng chiếc tất để nhét chai nước hoa đắt tiền, rồi để bên trong một chiếc giày. Hoặc có thể sử dụng nước hoa dạng sáp, hay chuyển phần nước hoa đang dùng dở vào chai dạng xịt.

Kết quả hình ảnh cho mang nước hoa đi du lịch

Bọc kín cọ trang điểm: Để bảo vệ làn da của bạn khỏi vi khuẩn, hãy dùng túi nilon nhỏ và một chiếc bật lửa (dây nịt) để bọc lại đầu cọ hoặc cho vào hộp kín trước khi xếp vào túi.

Kết quả hình ảnh cho bảo quản cọ trang điểm

Đựng đồ trang điểm trong túi riêng: Hãy bỏ từng loại vào túi riêng của chúng, để tránh làm quần áo bị dính các vết gây ra bởi phấn, son. Nên dùng loại túi chống thấm nước để bạn thoải mái mang chúng vào nhà tắm không lo hư hại.
Hình ảnh có liên quan

Mang mẫu dùng thử: Rất tiện lợi khi mang theo những mẫu mỹ phẩm dùng thử, bởi chúng nhỏ gọn, đủ dùng, được đóng gói sẵn. 
Kết quả hình ảnh cho mẫu mỹ phẩm dùng thử

Xếp đồ chặt: Bạn nên cố xếp đồ chặt để những lọ mỹ phẩm không va vào nhau, gây vỡ. Nếu xếp hết đồ mà vẫn còn chỗ trống, hãy nhét thêm một chiếc tất lên trên.

Kết quả hình ảnh cho xếp chặt đồ mỹ phẩm

Mang đủ dùng: Đa số các loại kem trang dưỡng da thường để trong lọ (hộp) thủy tinh. Bạn nên chiết một lượng vừa đủ dùng vào những lọ nhỏ, nhẹ hơn, ví dụ như hộp đựng thuốc mini, bộ chiết mỹ phẩm, hộp đựng kính áp tròng.

Kết quả hình ảnh cho chiết mỹ phẩm khi đi du lịch

Hy vọng những bí kíp nho nhỏ trên sẽ hữu ích cho bạn, Bluetour chúc bạn có chuyến đi vui vẻ với nhiều trải nghiệm thú vị đáng nhớ.