Khám phá châu Âu tráng lệ trong dịp Giáng sinh và năm mới

01/12/2017

Hành trình đưa du khách đến với những con đường ngập ánh sáng, phiên chợ rực rỡ sắc màu, những cây thông khổng lồ được trang hoàng tỉ mỉ và đặc biệt là không khí náo nhiệt của lễ hội.

 

kham-pha-chau-au-trang-le-trong-dip-giang-sinh-va-nam-moi

Lễ Noel và năm mới được xem là thời điểm quan trọng, mang nhiều ý nghĩa đối với người dân châu Âu, vì thế, không khí chuẩn bị cho dịp đại lễ cũng trở nên rộn ràng hơn những nơi khác trên thế giới. Ở mỗi vùng, mỗi thành phố đều có quy mô tổ chức và sự độc đáo riêng nhằm đón chào hai sự kiện lớn nhất trong năm. Bạn có thể cảm nhận sự náo nhiệt ấy qua từng cung đường tráng lệ ở châu Âu.

kham-pha-chau-au-trang-le-trong-dip-giang-sinh-va-nam-moi-1

Cung đường qua những thành phố đẹp châu Âu trải dài từ Paris đến Strasbourg - Munich - Vienna - Bratislava - Budapest - Szentendre - Banska Bystrica Krakow - Wroklaw - Prague và Berlin. Hành trình đưa bạn đến với những con đường tràn ngập ánh sáng, những phiên chợ rực rỡ sắc màu, tấp nập người qua lại, những cây thông khổng lồ được trang hoàng cẩn thận, tỉ mỉ và đặc biệt là không khí của dịp lễ hội, tất cả đem đến cho bạn cung bậc cảm xúc khác nhau.

kham-pha-chau-au-trang-le-trong-dip-giang-sinh-va-nam-moi-2

Chợ Giáng sinh có mặt ở khắp mọi ​nơi tại Paris, từ quảng trường cho tới trung tâm thương mại, tuy nhiên, bạn phải ghé qua Champs-Elysées thì mới có cảm giác trọn vẹn. Paris luôn để lại ấn tượng cho mọi người mỗi khi đặt chân đến.

kham-pha-chau-au-trang-le-trong-dip-giang-sinh-va-nam-moi-3

Thành phố cổ Strasbourg (Pháp) được trang hoàng lộng lẫy mùa Noel thu hút hàng triệu du khách trên thế giới. Strasbourg là nơi tổ chức chợ Noel cổ và lớn nhất châu Âu.

kham-pha-chau-au-trang-le-trong-dip-giang-sinh-va-nam-moi-4

Munich (Đức) là thành phố duyên dáng, xanh mát vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông bởi các nhà hàng, quán bar luôn nhộn nhịp suốt cả năm.

kham-pha-chau-au-trang-le-trong-dip-giang-sinh-va-nam-moi-5

Vienna (Áo) - một trong những thành phố hiện đại và đẹp của châu Âu. Vào mùa đông này, chuyến khám phá Vienna thích hợp để bạn cảm nhận vẻ đẹp lung linh dưới ánh sáng đủ màu sắc của các cửa tiệm trang trí trên đường phố, mùi thơm nức của ẩm thực và sự tấp nập của một thành phố sầm uất.

kham-pha-chau-au-trang-le-trong-dip-giang-sinh-va-nam-moi-6

Những vật dụng đặc trưng của mùa Giáng sinh được trang trí đẹp mắt bên trong một cửa hàng tại Bratislava (Slovakia).

kham-pha-chau-au-trang-le-trong-dip-giang-sinh-va-nam-moi-7

Budapest (Hungary) - thành phố xinh đẹp và lãng mạn. Những dinh thự lộng lẫy, những thánh đường nguy nga xây dựng theo kiến trúc La Mã tráng lệ, xen lẫn với những toà nhà hiện đại của một thành phố trẻ.

kham-pha-chau-au-trang-le-trong-dip-giang-sinh-va-nam-moi-8

Chào đón năm mới bằng màn pháo hoa mãn nhãn tại Wroclaw (Ba Lan).

kham-pha-chau-au-trang-le-trong-dip-giang-sinh-va-nam-moi-9

Rảo bước trên cây câu đá Charles là sự yêu thích của nhiều du khách khi tới Prague (thủ đô Czech).