Đảo Jeju - trái tim mùa thu Hàn Quốc

03/10/2018

Đảo Jeju - trái tim mùa thu Hàn Quốc

Núi Hallasan

Núi Hallasan ở Jeju là ngọn núi lửa đã ngừng hoạt động cao nhất Hàn Quốc, nằm cách mặt nước biển khoảng 1.950 mét. Khu vực này được xây dựng thành nơi bảo tồn sự đa dạng sinh học và nhiều loài động thực vật quý hiếm.

Kết quả hình ảnh cho Núi Hallasan

Núi Hallasan ở Jeju

Ghé thăm ngọn núi vào mùa Thu Hàn Quốc, du khách có thể quan sát khung cảnh lãng mạn trên đỉnh núi nhờ những chiếc lá vàng, lá đỏ nằm ẩn dưới lớp tuyết trắng xóa. Con đường đi lên núi Hallasan cũng là điểm chụp hình lý tưởng dành cho khách du lịch.

Thung lũng Cheon Ah

Thung lũng Cheon Ah ở Jeju
Thung lũng Cheon Ah ở Jeju

Nằm gần núi Hallasan, thung lũng Cheon Ah cũng là nơi có phong cảnh rất đẹp vào mùa Thu nhưng ít người biết đến. Không gian nơi này khá yên tĩnh, thích hợp với những du khách muốn thư giãn, tĩnh tâm. Dọc con đường thung lũng, các cây xanh đã thay lá thành màu đỏ rực lửa và màu vàng rực rỡ khi mùa Thu về.

Đồi Swiri

Đồi Swiri là khu vườn cây nằm bên ngoài khuôn viên khách sạn Shilla Jeju. Du khách có thể đi tản bộ ở đây dù không lưu trú trong khách sạn.

Đồi Swiri trên đảo Jeju
Đồi Swiri trên đảo Jeju

Tuy không có khung cảnh rực rỡ nhưng bầu không khí lại khá trong lành, yên tĩnh. Du khách sẽ cảm nhận được mùa Thu Hàn Quốc theo một góc nhìn khác, mới mẻ hơn rất nhiều.

Cánh đồng lau sậy ở Sangumburi

Sangumburi trên đảo Jeju là khu vực có ngọn núi lửa hình chóp nón ngừng hoạt động. Trải dài từ đỉnh núi xuống chân núi là cánh đồng lau sậy đung đưa trong gió. Rất nhiều du khách thích đến đây chụp những tấm hình đứng giữa cánh đồng lau sậy tuyệt đẹp này.

Khu Sangumburi ở Jeju vào mùa Thu Hàn Quốc
Khu Sangumburi ở Jeju vào mùa Thu Hàn Quốc

Không có màu vàng rực như cây ngân hạnh nhưng lau sậy vẫn mang nét thu hút dịu dàng đầy mê hoặc, nhất là khi ánh nắng chiều buông dần trên cánh đồng.

Mùa Thu ở Jeju bắt đầu khi nào?

Mùa Thu Hàn Quốc ở Jeju thường bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 11. Nếu muốn ngắm mùa Thu trên đảo Jeju thì du khách nên đi vào giữa tháng 10 đến tháng 11. Đó là lúc phong cảnh thiên nhiên đẹp nhất và không khí thoáng đãng, mát mẻ. Cùng BlueTour khám phá ngay tour Hàn Quốc mùa thu - đảo Jeju lãng mạn:

TOUR HÀN QUỐC 6N5Đ: SEOUL - JEJU - NAMI - EVERLAND