Giới thiệu
 

Hiện nay do nhu cầu du lịch trong và ngoài nước của người Việt đang không ngừng tăng lên và về chất lượng và số lượng nên Công ty Cổ phần du lịch Blue Tour Quốc Tế ra đời dựa trên sự đồng thuận và quyết tâm cao giữa các thành viên sáng lập nhằm xây dựng Bluetour., JSC trở thành một thương hiệu mạnh trong nước và sẵn sàng hội nhập với nền kinh tế Thế Giới.

BlueTour.JSC là mái nhà chung, là điểm đến của các thành viên có trình độ chuyên môn cao, phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt huyết, có kinh nghiệm trong ngành Du lịch trong và ngoài nước.

Với thế mạnh là nhà cung cấp dịch vụ du lịch tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu, châu Úc cho các công ty du lịch tại Việt Nam. Bên cạnh đó chúng tôi còn là nhà tổ chức chuyên nghiệp của các tour ghép khách lẻ đi Hàn Quốc, Nhật Bản, thị trường Châu Âu và các tour Du lịch trong nước khởi hành hàng tuần, hàng tháng.

Hàng năm, chúng tôi đã tổ chức và cung cấp cho hàng ngàn khách du lịch Việt Nam đến tham quan tại Hàn Quốc, Nhật Bản.
Trải qua gần 5 năm xây dựng và phát triển, hiện tại Blue Tour.,jsc đang là thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng và biết đến .

Hiện tại chúg tôi đang đứng Top 1 Doanh số bán hàng của hãng hàng không Asiana Airline ( OZ), hãng hàng không All Nippon Airwway ( NH)…. Cũng như được Đại sứ quán Hàn Quốc, Đại sứ quán Nhật Bản, KTO tại Hà Nội hỗ trợ trong việc làm và làm các thủ tục visa cho khách hàng, đảm bảo nhanh chóng và thuận lợi.

Blue Tour sẽ luôn là người bạn đồng hành, là đối tác tin cậy của Quý khách hàng trong các chuyến du lịch, công tác trong và ngoài nước!

Triết lý kinh doanh

-   Khách hàng là tài sản vô giá của doanh nghiệp

-   Chân thành, chủ động trong việc xây dựng quan hệ hợp tác tốt đẹp với các đối tác, nhà cung cấp…

-   Hợp tác với các đối thủ cạnh tranh nhằm cung cấp tới khách hàng các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

-   Các thành viên trong công ty cùng phát huy tinh thần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau, cùng nhau phấn đấu , phát triển một tập thể Blue Tour vững mạnh.

Sứ mệnh- tầm nhìn

Xây dựng Blue Tour.,jsc trở thành một thương hiệu tin cậy trong lòng khách hàng, trong ngành và giúp khách hàng sử dụng dịch vụ hiện đại và tiện ích nhất.

-   Trở thành người bạn đồng hành, đối tác tin cậy của Quý khách trong các chuyến du lịch, công tác trong và ngoài nước.
Sau mỗi chuyến đi, Blue Tour hân hạnh mang đến cho Quý khách hàng những ấn tượng, những kỷ niệm đẹp và hơn cả là sự hài lòng.

 

Khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ Blue Tour - Mùa thu 2017 tại Hàn Quốc

Hình ảnh: Khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Blue Tour - Mùa thu Hàn Quốc năm 2017

Trong hình ảnh có thể có: 15 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, bầu trời và ngoài trời

Hình ảnh: Khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Blue Tour - Mùa thu Nhật Bản năm 2017

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, ngoài trời

Hình ảnh: Khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Blue Tour - Mùa thu Đài Loan năm 2017