CHÙA BÁI ĐÍNH – QUẦN THỂ DANH THẮNG TRÀNG AN

CHÙA BÁI ĐÍNH – QUẦN THỂ DANH THẮNG TRÀNG AN

710.000 VND

LỊCH TRÌNH TOUR

07h30

Xe và Hướng dẫn viêncủa Blue Tour sẽ đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành chuyến du xuân Bái Đính – Tràng Anthuộc tỉnhNinh Bình.

10h00

Đến chùa Bái Đính, Quý khách lên xe điện di chuyển đi thăm quan Chùa Bái Đính.

Khuôn viên cả khu chùa Bái Đính có diện tích 107ha. Trong đó điện thờ Tam Thế Phật và Pháp Chủ rộng hàng ngàn mét vuông. Tại đây có tượng Phật Tổ Như Lai bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á nặng 100 tấn và ba pho tượng Tam Thế, mỗi pho nặng 50 tấn. Chùa Bái Đính đã trở thành điểm hành hương và thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước.

11h30

Sau khi lễ bái và chiêm ngưỡng các pho tượng Phật cùng quần thể khu chùa Bái Đính, Quý khách đến nhà hàng nghỉ ngơi, dùng bữa trưa với các đặc sản của Ninh Bình (cơm cháy, dê núi…)

13h00

Xe và hướng dẫn viên tiếp tục đưa Quý khách ra bến đò Tràng An lên thuyền đi dọc theo dòng suối tham quan Quần thể danh thắng Tràng An với những dải đá vôi, thung lũng và những sông, ngòi đan xen tạo nên một không gian huyền ảo, kỳ bí.

Quý khách lựa chọn 1 trong 2 tuyến sau:

Tuyến 1:Tham quan hệ thống hang động, Quý khách ngồi đò đi qua Hang Sáng, Hang tối, Hang nấu rượu… và nghe HDV thuyết minh để cùng tìm hiểu văn hóa lịch sự nơi đây. Quý khách sẽ có những trải nghiệm đầy đủ về hành trình ngồi đò tham quan hang cũng như có thể lưu lại những cảm xúc, những bức hình đẹp trong hành trình.

Tuyến 2:Với tuyến này, ngoài đi qua các hang động, Quý khách còn được tham quan phim trường “Kong”. Bộ phim đã  được các nhà làm phim Hollywood lựa chọn làm bối cảnh cho tác phẩm bom tấn Kong: “Skull island”. Trong phim, đây là nơi có một ngôi làng thổ dân ký bí, được bao quanh bởi núi non trùng điệp và cũng là nơi diễn ra màn chiến đấu giữa khỉ Kong và các loài vật to lớn hung hãn khác. Quý khách tham quan ngôi làng thổ dân với hơn 40 túp lều cùng những vật dụng của đời sống sinh hoạt thường ngày của thổ dân.

16h00

Quý khách lên xe trở về Hà Nội.

18h30

Xe đưa Quý khách về điểm đón ban đầu, kết thúc chương trình. Tạm biệt và hẹn gặp lại Quý khách trong những hành trình tiếp theo!


Chú ý:
Đoàn từu 30 người trở lên giá Tour là: 710.000vnd/khách
Đoàn tư 20 - 30 người giá Tour là: 800.000vnd/khách
Đoàn từ 15 - 20 ngưới giá Tour là: 870.000/khách

DỊCH VỤ ĐI KÈM

Bảo Hiểm
Vé tham quan
Xe đưa đón
Hướng dẫn viên

ĐIỀU KHOẢN

QUY ĐỊNH

- Vé không được phép hủy hoặc hoàn

- Được phép đổi sang ngày khác, tùy vào tình trạng ghế máy bay và có thể phát sinh phụ phí