CHÙA TÂY THIÊN – THIỀN VIỆN TRÚC LÂM

CHÙA TÂY THIÊN – THIỀN VIỆN TRÚC LÂM

390.000 VND

LỊCH TRÌNH TOUR

07h00

Xe và hướng dẫn viên Blue Tour đón Quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Tây Thiên. Trên đường đi, Quý khách sẽ đi qua những tuyến đường quanh co, khúc khuỷu, đèo dốc với cảnh tuyệt đẹp trong những ngày xuân.

09h00

Đến Khu du lịch Tây Thiên, Quý khách có thể bách bộ thăm quan và lễ bái tại đền Trình, đền Cậu, đền Cô và tham quan Thác Bạc.

-    Hoặc Quý khách đến Nhà ga cáp treo (chi phí tự túc) xuất phát từ đền Cậu lên cabin cáp treo với chiều dài 2500m trên độ cao khoảng từ 200m tới 500m. Ngồi trên cabin cáp treo, Quý khách có thể ngắm toàn cảnh núi rừng Tây Thiên. Quý khách dâng hương tại Đền Trung, Đền Thượng và Đền Mẫu.

12h00

Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng với các món đặc sản đại phương nhưngọn su su, gà đồi... và nghỉ ngơi.

13h00

Quý khách thăm quan quần thể Thiền Viện Trúc Lâm được phục dựng lại trên nền chùa cổ Thiên Ân thiền tự, là một trong ba thiền viện lớn nhất Việt Nam. Quý khách dâng hương cầu bình an và tìm hiểu về nguồn gốc Phật học của Việt Nam, chiêm ngưỡng cảnh vật sơn thủy giữa một không gian tĩnh lặng, an nhiên.

16h00

Quý khách lên xe trở về Hà Nội. Trên đường về, Quý khách dừng chân mua đặc sản địa phương như: ngọn su su, gà đồi,…về làm quà cho gia đình và người thân.

18h30

Xe đưa Quý khách về điểm đón ban đầu, kết thúc chương trình. Tạm biệt và hẹn gặp lại Quý khách trong những hành trình tiếp theo!

Chú ý:

Đoàn từ 30 khách trở lên giá Tour là: 390.000 vnd/khách
Đoàn từ 20 - 30 người giá Tour là: 460.000 vnđ/khách
Đoàn từ 15 - 20 người giá Tour là: 510.000vnd/khách

DỊCH VỤ ĐI KÈM

Bảo Hiểm
Vé tham quan
Xe đưa đón
Hướng dẫn viên

ĐIỀU KHOẢN

QUY ĐỊNH

- Vé không được phép hủy hoặc hoàn

- Được phép đổi sang ngày khác, tùy vào tình trạng ghế máy bay và có thể phát sinh phụ phí