CÔN SƠN – KIẾP BẠC – ĐÈN CHU VĂN AN

CÔN SƠN – KIẾP BẠC – ĐÈN CHU VĂN AN

400.000 VND

LỊCH TRÌNH TOUR

07h00

Xe và hướng dẫn viên Blue Tour đón Quý khách tại điểm hẹn, khởi hành chuyến du xuân đến đền Chu Văn An - Côn Sơn - Kiếp Bạc.

09h30

Quý khách dừng chân thăm quan điểm đầu tiên trong hành trình là Đền thờ Nhà giáo Chu Văn An với ý nghĩa tôn vinh thân thế, sự nghiệp và phẩm chất cao cả của “Vạn thế sư biểu”.

10h00

Quý khách tiếp tục đi đến Khu di tích Côn Sơn - Kiếp Bạc.

Nơithờ vị tướng nhà Trần - Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn, vị danh tướng lỗi lạc bậc nhất trong lịch sử phong kiến dân tộc và là một trong những vị tướng tài nhất của thế giới, thăm quan Bãi Kiếm trên sông Thương - nơi đã ghi dấu nhiều chiến công của lịch sử dân tộc ta. Quý khách dâng hương và nghe giới thiệu về lịch sử ngôi đền.

12h00

Xe đưa Quý khách đến nhà hàng dùng bữa trưa và nghỉ ngơi.

14h00

Buổi chiều Quý khách tiếp tục thăm quanKhu di tích Côn Sơn với chùa Côn Sơn - chùa Hun nơi thờ vị “Khai quốc công thần” thời Lê, danh nhân văn hoá thế giới – Nguyễn Trãi. Quý khách dâng hương, thăm quan nhà Tả vu, Hữu vu - nơi lưu giữ những hiện vật liên quan đến quá trình Bác Hồ về thăm và làm việc tại đây. Thăm quan suối Thạch Bàn - nơi Nguyễn Trãi thường ngâm thơ và chơi cờ, một thú vui tao nhã của những vị quan thời xưa.

16h00

Tạm biệt Khu di tích Côn Sơn - Kiếp Bạc, Quý khách lên xe trở về Hà Nội. Dọc đường dừng chân tại thị trấn Sao Đỏ mua đặc sản bánh đậu xanh, bánh chả...về làm quà cho người thân và bạn bè.

18h30

Xe đưa Quý khách về điểm đón ban đầu, kết thúc chương trình. Tạm biệt và hẹn gặp lại Quý khách trong những hành trình tiếp theo!

Chú ý

Đoàn từ 30 khách trở lên giá Tour là: 400.000 vnd / khách
Đoàn từ 20 - 30 người giá Tour là: 480.000 vnđ / khách
Đoàn từ 15 - 20 người giá Tour là: 550.000vnd / khách

DỊCH VỤ ĐI KÈM

Bảo Hiểm
Vé tham quan
Xe đưa đón
Hướng dẫn viên

ĐIỀU KHOẢN

QUY ĐỊNH

- Vé không được phép hủy hoặc hoàn

- Được phép đổi sang ngày khác, tùy vào tình trạng ghế máy bay và có thể phát sinh phụ phí