ĐỀN TRẦN – PHỦ GIẦY – CHÙA CỔ LỄ

ĐỀN TRẦN – PHỦ GIẦY – CHÙA CỔ LỄ

420.000 VND

LỊCH TRÌNH TOUR

06h00

Xe và hướng dẫn viên Blue Tour đón Quý khách tại điểm hẹn, khởi hành chuyến du xuân tại các địa danh thuộc tỉnh Nam Định cầu xin cho một năm mưa thuận gió hòa, may mắn và bình an. Trên đường, Quý khách sẽ đi qua các tỉnh Hà Nam, Ninh Bình, HDV sẽ thuyết minh về sự phát triển kinh tế, văn hóa, đời sống của người dân hai bên đường.

09h00

Đến Phủ Giầy - một trong những phủ thờ Thánh Mẫu Liễu Hạnh - một bậc "Thiên hạ mẫu nghi" là vị thần chủ của tín ngưỡng thờ Mẫu và là một vị Thánh trong Tứ bất tử của dân tộc Việt. Quý khách thăm quan và dâng hương tại Phủ Vân Các, thăm quan điện SơnTrang,

11h00

Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng.

13h00

Sau bữa trưa, Quý khách di chuyển đến thăm quan và dâng hương tại Đền Trần.  Hướng dẫn viên sẽ giới thiệu về lịch sử xây dựng đất nước và 3 lần đánh thắng quân Nguyên – Mông của các vua quan nhà Trần. Quý khách thăm quan và lễ bái tại 3 đền chính: Đền Thiên Trường, Đền Cổ Trạch và Đền Trùng Hoa.

Chùa Tháp Phổ Minh (cách đền Trần khoảng 300m) - được xây dựng từ thời Lý, cũng là nơi xưa kia Vua Quan nhà Trần thường tụng niệm, lễ bái… Kiến trúc cũng như sự sắp đặt bài trí tại Tháp Phổ Minh được thể hiện rất rõ dấu ấn Tam Giáo Đồng Nguyên (sự hoà đồng của ba Tôn giáo Nho – Phật – Lão). Theo tính toán của các nhà khoa học, tháp nặng khoảng 700 tấn. Vậy mà hơn 7 thế kỷ qua vẫn đứng vững vàng giữa một nền đất vững chắc. Đó là sự tài hoa khéo léo của cha ông ta ngày xưa.

14h30

Quý khách tiếp tục thăm quan Chùa Cổ Lễ (Quang Thần tự) là một ngôi chùa nổi tiếng nằm ở thị trấn Cổ Lễ, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định. Trong chùa có Đại Hồng Chung lớn nhất Việt Nam được Hòa thượng Thích Thế Long cho đúc vào năm 1936. Quý khách thăm quan, lễ bái cầu sức khỏe, tài lộc cho gia đình và người thân.

15h30

Quý khách lên xe trở về Hà Nội.

18h00

Xe đưa Quý khách về điểm đón ban đầu, kết thúc chương trình. Tạm biệt và hẹn gặp lại Quý khách trong những hành trình tiếp theo!

Chú ý

Đoàn từ 30 khách trở lên giá Tour là: 420.000 vnd / khách
Đoàn từ 20 - 30 người giá Tour là: 520.000 vnđ / khách
Đoàn từ 15 - 20 người giá Tour là: 590.000vnd / khách

DỊCH VỤ ĐI KÈM

Bảo Hiểm
Vé tham quan
Xe đưa đón
Hướng dẫn viên

ĐIỀU KHOẢN

QUY ĐỊNH

- Vé không được phép hủy hoặc hoàn

- Được phép đổi sang ngày khác, tùy vào tình trạng ghế máy bay và có thể phát sinh phụ phí