HÀ NỘI -ĐỀN HÙNG - HÀ NỘI

HÀ NỘI -ĐỀN HÙNG - HÀ NỘI

400.000 VND

LỊCH TRÌNH TOUR

 

 

06h00

 

Xe ô tô và hướng dẫn viên Blue Tour đón Quý khách tại điểm hẹn trong thành phố khởi hành đi Đền Hùng. Trên đường đi, Quý khách thỏa sức ngắm phong cảnh trung du Bắc Bộ.Trên đường đi, Quý khách dừng chân nghỉ ngơi và ăn sáng.

09h30

Đến Đền Hùng - nơi cách đây hơn 4.000 năm các Vua Hùng đã lập ra nhà nước Văn Lang – quốc gia đầu tiên của nước ta trên đất tổ Vĩnh Phú.

Quý khách thăm quan Bảo tàng Hùng Vương, nghe giới thiệu về lịch sử ra đời hình thành phát triển của nhà nước Văn Lang - tên Quốc gia của nước ta. Tại đây Quý khách sẽ ngược dòng thời gian, nghe HDV Blue Tour thuyết minh về các đời Vua Hùng với những câu chuyện về nàng công chúa Tiên Dung, sự tích bánh Chưng - bánh Dày…

12h00

Quý khách dùng bữa trưa với các món đặc sản của vùng trung du Bắc Bộ.

13h00

Quý khách làm lễ dâng hương đất tại đất Tổ:

- Thăm quan khu di tích có giá trị lớn nhất và là cơ sở giải thích về cội nguồn của dân tộc. Sau đó, vượt qua hơn 200 bậc thang, Quý khách đến với Đền Hạ, Đền Trung, Đền Thượng, Lăng Vua Hùng, Đền Giếng…

- Đứng ở độ cao trên 100m Quý khách có thể chiêm ngưỡng cả một vùng đất rộng của trung tâm Bắc Bộ với ngã ba Bạch Hạc, nơi sông Lô chảy vào Sông Hồng, các dãy núi của hệ núi Tam Đảo và Ba Vì xen lẫn với những cánh đồng tốt tươi, những làng quê trù phú của miền trung du Bắc Bộ.

16h30

Xe ô tô đưa Quý khách trở về Hà Nội. Đến Hà Nội, trả khách tại điểm đón kết thúc chương trình du lịch Đền Hùng và hẹn gặp lại Quý khách tại các chuyến du lịch lần sau. 

Chú ý

Đoàn từ 30 khách trở lên giá Tour là: 400.000 vnd / khách
Đoàn từ 20 - 30 người giá Tour là: 470.000 vnđ / khách
Đoàn từ 15 - 20 người giá Tour là: 520.000vnd / khách

DỊCH VỤ ĐI KÈM

Bảo Hiểm
Vé tham quan
Xe đưa đón
Hướng dẫn viên

ĐIỀU KHOẢN

QUY ĐỊNH

- Vé không được phép hủy hoặc hoàn

- Được phép đổi sang ngày khác, tùy vào tình trạng ghế máy bay và có thể phát sinh phụ phí