HOA LƯ – TAM CỐC – BÍCH ĐỘNG

HOA LƯ – TAM CỐC – BÍCH ĐỘNG

640.000 VND

LỊCH TRÌNH TOUR

06h00

Xe và hướng dẫn viên Blue Tour đón Quý khách tại điểm hẹn, khởi hành chuyến du xuân về cố đô Ninh Bình. Trên đường đi, HDV sẽ thuyết minh về sự phát triển kinh tế, văn hóa, đời sống của người dân hai bên đường.

09h00

Đến Cố đô Hoa Lư, Quý khách bắt đầu hành trình thăm đền vua Đinh và vua Lê. Đây là hai ngôi đền thờ những vị vua nổi tiếng có nhiều công lao trong sự phát triển của đất nước, chống giặc và bảo vệ đất nước. Cả hai ngôi đền nằm trong khuôn viên  khu di tích đặc biệt cố đô Hoa Lư.

11h00

Quý khách ăn trưa tại nhà hàng, thưởng thức món ăn nổi tiếng của Ninh Bình như món dê núi, cơm cháy…

13h00

Sau bữa trưa, Quý khách tiếp tục tham quan Tam Cốc – Bích Động.

-     Quý khách đến bến đò, lên thuyền xuôi dòng sông Ngô Đồng tham quan Tam Cốc, nơi được biết với cái tên nổi tiếng khác là “vịnh Hạ Long trên cạn”. Tam Cốc nghĩa là 3 hang là hang Cả, hang Hai, hang Ba. Ba hang này được tạo ra từ 3 quả núi lớn. Du khách sẽ đi thuyền trên dòng sông thơ mộng và thỏa sức chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt trần của sông của núi.

-     Du khách tiếp tục đến Bích Động, nơi được mệnh danh là“Nam Thiên Đệ Nhị Động” hang động đẹp thứ nhì tại trời Nam chỉ đứng sau động Hương Tích của chùa Hương. Quý khách thăm quan và lễ bái tại chùa Bích Động, ngôi chùa cổ nằm trong hang khô.

15h30

Quý khách lên xe trở về Hà Nội. trên đường về xe dừng chân nghỉ ngơi. Quý khách có thể mua đặc sản cơm cháy Nình Bình về làm quà cho người thân, bạn bè.

18h00

Xe đưa Quý khách về điểm đón ban đầu, kết thúc chương trình. Tạm biệt và hẹn gặp lại Quý khách trong những hành trình tiếp theo!

Chú ý:

Đoàn từ 30 khách trở lên giá Tour là: 640.000 vnd / khách
Đoàn từ 20 - 30 người giá Tour là: 730.000 vnđ / khách
Đoàn từ 15 - 20 người giá Tour là: 800.000vnd/khách

DỊCH VỤ ĐI KÈM

Bảo Hiểm
Vé tham quan
Xe đưa đón
Hướng dẫn viên

ĐIỀU KHOẢN

QUY ĐỊNH

- Vé không được phép hủy hoặc hoàn

- Được phép đổi sang ngày khác, tùy vào tình trạng ghế máy bay và có thể phát sinh phụ phí