• BLUETOUR LÀ CÔNG TY ĐƯỢC ĐSQ NHẬT BẢN, HÀN QUỐC CHỈ ĐỊNH CẤP VISA.ĐỐI TÁC TIN CẬY VISA SCHENGEN CỦA TLS, VFS VỚI GẦN 15 NĂM KINH NGHIỆM TỔ CHỨC TOUR ĐOÀN RIÊNG, TOUR GHÉP KHÁCH LẺ ĐI NHẬT BẢN, HÀN QUỐC, CHÂU ÂU, ÚC, NAM PHI,.. CÁC TOUR NỘI ĐỊA
 • |
 • Bluetour mở văn phòng đại diện tại Bali Indonesia

   Vừa qua , Ngày 27/01/2020 Công ty cổ phần du lịch Bluetour Quốc tế , đã thành lập thêm văn phòng đại diện của Công ty tại Bali Indonesia tại địa chỉ,  Jl. Dewi Sri No.11 A, Kuta, Kabupaten Badung, Bali 80361, Indonesia. và website www.landtourbali.com,  do Bà Ayu Sahari và Ông Inyoman edi suryawan làm trưởng đại diện cho công ty tại Bali indonesia. 
  Bà Ayu Sahari và Ông Inyoman edi suryawan văn phòng đại diện Bluetour tại bali Indonesia
  Sự kiện này đánh dấu một cột mốc đáng chú ý cho phương hướng phát triển mà ban lãnh đạo công ty định hướng trong thời gian tới. Là công ty du lịch đầu tiên của Việt Nam có văn phòng đại diện tại Bali Indonesia đây sẽ là động lực cho sự phát triển của công ty thời gian tới. Bluetour luôn tự hào là công ty cung cấp cho các đối tác Land tour Bali , chất lượng tốt nhất  và hợp lý nhất. Bluetour luôn từng bước khẳng định mình là công ty uy tín đặt chất lượng lên hàng đầu.
  Bà Ayu Sahari và Ông Inyoman edi suryawan văn phòng đại diện Bluetour tại bali Indonesia
  Một số hình ảnh khách hàng tham gia tour Bali indonesia dịp tết nguyên đán 2020 của Bluetour. 
  Chụp hình tại đền ulundanu
  Chụp hình tại bãi biển Pandawa
  Khách chơi trò swing, đu dây tử thần hấp dẫn
  Khách ăn bữa tối lãng mạn tại Bãi biển Jimbaran
  Khách chụp hình với ngôi đền uluwatu
   với đội ngũ điều hành & HDV am hiểu du lịch Bali, Bluetour tự tin sẽ đem lại cho quý khách hàng tin tưởng dịch vụ những chuyến đi đáng nhớ và tuyệt vời nhất.
  Bluetour.vn

   

   

   

   

   

   

   

   

  Đăng ký nhận thông tin Tour

 • BLUETOUR LÀ CÔNG TY ĐƯỢC ĐẠI SỨ QUÁN CHỈ ĐỊNH
 • |