• BLUETOUR LÀ CÔNG TY ĐƯỢC ĐSQ NHẬT BẢN, HÀN QUỐC CHỈ ĐỊNH CẤP VISA.ĐỐI TÁC TIN CẬY VISA SCHENGEN CỦA TLS, VFS VỚI GẦN 15 NĂM KINH NGHIỆM TỔ CHỨC TOUR ĐOÀN RIÊNG, TOUR GHÉP KHÁCH LẺ ĐI NHẬT BẢN, HÀN QUỐC, CHÂU ÂU, ÚC, NAM PHI,.. CÁC TOUR NỘI ĐỊA
 • |
 • Bluetour tham gia Lễ hội kích cầu du lịch và giới thiệu đồ uống không cồn Hà Nội 26-28/6/2020

  Là một trong số các hoạt động lớn do Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Du lịch Hà Nội, UBND quận Hoàn Kiếm phối hợp với một số đơn vị thực hiện, từ ngày 26-28/6 vừa qua, khu vực tượng đài Lý Thái Tổ và xung quanh hồ Hoàn Kiếm là không gian diễn ra nhiều hoạt động xúc tiến quảng bá du lịch Thủ đô.

  Trong lễ hội lần này, Bluetour góp mặt và mang đến cho quý khách hàng thủ đô rất nhiều sản phẩm du lịch đa dạng hấp dẫn, các Tour trong và ngoài nước với giá cực kì ưu đãi chỉ xuất hiện duy nhất tại sự kiện này. Ngoài ra, hàng ngàn voucher và các phần quà trị giá lên đến hàng trăm triệu đồng cũng được Bluetour gửi tặng đến quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Bluetour trong thời gian vừa qua.

  Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng mà Bluetour đạt được trong khuôn khổ sự kiện lần này nhé;

  Rất nhiều khách hàng đã đăng kí thành công tour du lịch ngay tại Lễ hội lần này và nhận ngay những voucher khuyến mại trực tiếp vào chương trình tour:

   

  Sự thành công của Lễ hội lần này cũng không thể không nhắc đến công sức của đội ngũ thành viên Bluetour đã nỗ lực hết mình mang đến cho quý khách những dịch vụ và sự tư vấn tận tình nhất:

  Bên cạnh đó, ngoài các gian hàng trong khuôn khổ Lễ hội kích cầu du lịch dành cho các công ty lữ hành, khách sạn, hàng không, Hiệp hội du lịch, khu vực Nhà Bát Giác sẽ tổ chức hoạt động giới thiệu đồ uống không cồn đặc trưng của Hà Nội như: Trà sen Tây Hồ, cà phê Giảng, kem Tràng Tiền, hoa quả dầm Tô Tịch và các đồ uống giải khát mùa hè… Sự kiện đã thu hút hàng ngàn lượt khách ghé thăm và bế mạc tốt đẹp vào 21h ngày 28/6/2020.

  Bluetour xin chân thành cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ của tất cả quý khách hàng đã góp phần tạo nên thành công của sự kiện lần này. Chúng tôi hi vọng sẽ được tiếp tục mang đến cho quý khách hàng thủ đô nói riêng và trên cả nước nói chung những dịch vụ chất lượng nhất cùng với sự tận tâm chu đáo làm hài lòng tất cả mọi người.

  Đăng ký nhận thông tin Tour

 • BLUETOUR LÀ CÔNG TY ĐƯỢC ĐẠI SỨ QUÁN CHỈ ĐỊNH
 • |