• BLUETOUR LÀ CÔNG TY ĐƯỢC ĐSQ NHẬT BẢN, HÀN QUỐC CHỈ ĐỊNH CẤP VISA.ĐỐI TÁC TIN CẬY VISA SCHENGEN CỦA TLS, VFS VỚI GẦN 15 NĂM KINH NGHIỆM TỔ CHỨC TOUR ĐOÀN RIÊNG, TOUR GHÉP KHÁCH LẺ ĐI NHẬT BẢN, HÀN QUỐC, CHÂU ÂU, ÚC, NAM PHI,.. CÁC TOUR NỘI ĐỊA
 • |
 • CEO Bluetour International tham gia chương trình Tọa đàm sức khỏe doanh nhân của Shark Việt

  Quản trị Sức khỏe Doanh nhân là Tọa đàm được Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội tổ chức chiều ngày 26/6 với sự chia sẻ của khách mời – Anh Nguyễn Thanh Việt (Shark Việt) – Chủ tịch Tập đoàn Intracom đồng thời là Chủ tịch Tổ hợp Y tế Phương Đông. Cùng tham gia thảo luận nội dung này tại Tọa đàm còn có anh Lê Phụng Thắng – Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội và chị Đỗ Thị Thu Hà – Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội. Hơn 100 Hội viên Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội đã tham dự chương trình và thảo luận sôi nổi.
  Chia sẻ tại Tọa đàm, Shark Việt cho rằng, Khỏe mạnh là nền tảng cơ bản của một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, là cơ sở quan trọng để mỗi người thực hiện ý tưởng, ước mơ, nguyện vọng của cuộc đời mình.
  Ảnh: Ông Phạm Hải Bằng – CEO Bluetour International tham dự buổi tọa đàm

  Ngoài ra, các doanh nhân cũng tham gia hoạt động tham quan (site visit) Tổ hợp Bệnh viện Đa khoa Phương Đông vào cùng chiều ngày 26/6.

  Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa HANOIBA với Hội viên là Công ty TNHH Tổ hợp y tế Phương Đông được diễn ra trước sự chứng kiến của hơn 100 thành viên của Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội. Nằm trong các hoạt động Xúc tiến thương mại 2020, thúc đẩy kết nối giao thương của Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội với các doanh nghiệp Hội viên, Biên bản ghi nhớ (MoU) là cơ hội tốt, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp tăng cường các hoạt động xúc tiến thương mại và đầu tư, qua đó nâng cao doanh thu, mở rộng tập khách hàng cho doanh nghiệp.

  Đăng ký nhận thông tin Tour

 • BLUETOUR LÀ CÔNG TY ĐƯỢC ĐẠI SỨ QUÁN CHỈ ĐỊNH
 • |