• BLUETOUR LÀ CÔNG TY ĐƯỢC ĐSQ NHẬT BẢN, HÀN QUỐC CHỈ ĐỊNH CẤP VISA.ĐỐI TÁC TIN CẬY VISA SCHENGEN CỦA TLS, VFS VỚI GẦN 15 NĂM KINH NGHIỆM TỔ CHỨC TOUR ĐOÀN RIÊNG, TOUR GHÉP KHÁCH LẺ ĐI NHẬT BẢN, HÀN QUỐC, CHÂU ÂU, ÚC, NAM PHI,.. CÁC TOUR NỘI ĐỊA
 • |
 • Du lịch Anh Quốc cần phải biết 7 điều này

  Với bề dày lịch sử hơn 6500 tuổi, nước Anh là nơi tuyệt vời để du khách trải nghiệm nhiều điều ấn tượng và thú vị mà có thể chưa từng gặp trên các hành trình du ngoạn trước đó: Đất nước này chứa đầy đá quý vô tận, vùng nông thôn lãng mạn, một nền văn hóa quán rượu sống động và một lịch sử phong phú trong mỗi lát sỏi và đường phố. Còn chần chờ gì nữa, hãy đặt ngay tour du lịch Anh và khám phá những điều thú vị sau đây.

  04 điều thú vị khi du lịch Anh Quốc

  Nhận ngay cơ hội đến với xứ sở sương mù cùng tour du lịch Anh giá tốt ngay hôm nay và khám phá những điều cực kì thú vị sau đây nhé!

  1. Bạn có thể sống trong bốn quốc gia khác nhau

  Không có nơi nào khác trên thế giới, nơi bạn có thể di chuyển đến một đất nước có bốn quốc gia bên trong của nó.

  Du lịch Anh Quốc bạn không chỉ có dịp khám phá quốc gia này mà còn chiêm ngưỡng vẽ đẹp của 3 quốc gia khác là xứ Wales, Scotland và Bắc Ireland, bốn quốc gia có nền văn hóa độc đáo và lịch sử riêng.

  Mỗi quốc gia cung cấp vô số các hoạt động độc đáo, âm nhạc, truyền thống, lễ hội, và thậm chí ngôn ngữ riêng của họ. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng thích thú khi có thể ghé thăm các quốc gia này!

  2. Du Lịch Anh không cần phải đi xe hơi

  Du lịch Anh không cần phải đi xe hơi! Ở Anh, hệ thống giao thông công cộng được thiết kế tốt và tương đối rẻ, ngay cả ở các thành phố lớn. Bạn có thể đi bộ khám phá, tham quan những điểm du lịch hấp dẫn của thành phố.

  Du lịch Anh

  Xe buýt là phương tiện thông dụng khi du lịch Anh Quốc

  Hay sử dụng các phương tiện công cộng để đi khắp mọi nơi. Dù là đất nước phát triển nhưng bạn sẽ thấy người dân vẫn thích đi bộ hoặc hệ thống giao thông công cộng hơn. Lúc này, họ có thể thư giãn cũng như rèn luyện sức khỏe.

  3. Bạn sẽ có một góc nhìn hoàn toàn mới về văn hóa Anh

  Hãy tưởng tượng tham gia một lớp lịch sử về cuộc Cách mạng Mỹ ở Vương quốc Anh. Một điều tôi học được trong khi trên chuyến đi đầu tiên của tôi ở nước ngoài là bạn có thể không hiểu văn hóa riêng ở đây cho đến khi bạn nhận ra nó. Và Anh sẽ cho bạn rất nhiều cái nhìn mới lạ về đát nước này.

  Du lịch Anh, bạn sẽ được đắm mình trong chân trời hiểu biết mới, cùng trải nghiệm qua dòng lịch sử đầy biến cố của Anh quốc, khám phá những phong tục, tập quán lễ nghi của nền văn hoá Anglo Saxon vốn tiêu biểu cho giao tiếp trong thế giới đương đại một thời.

  4. Vô số những điểm đến hấp dẫn

  Từ thành phố lớn đến ngôi làng nhỏ, lâu đài lịch sử đến những điểm mốc hiện đại nhất của công viên giải trí và văn hóa, kỳ quan thiên nhiên, Vương quốc Anh có tất cả.

  Du lịch Anh

  Tháp Big Ben – Địa điểm du lịch Anh hấp dẫn

  Nhờ vào hệ thống giao thông lạ và hiệu quả mà bạn dễ dàng có thể khám phá những điểm du lịch nơi này. Lâu đài Warwick có cấu trúc gốc làm từ gỗ là một điểm tham quan thu hút đông đảo khách du lịch. Trải qua hàng trăn năm chiến tranh ác liệt, phần bên ngoài của lâu đài được củng cố chắc chắn hơn.

  Tòa tháp của London là nơi giúp bạn tìm hiểu thêm nhiều điều thú vị về lịch sử của thành phố. Tòa tháp từng là cung điện hoàng gia, rồi trở thành nhà tù và giờ thì nó trở thành điểm đến hấp dẫn ở London.

  Đăng ký nhận thông tin Tour

 • BLUETOUR LÀ CÔNG TY ĐƯỢC ĐẠI SỨ QUÁN CHỈ ĐỊNH
 • |