• BLUETOUR LÀ CÔNG TY ĐƯỢC ĐSQ NHẬT BẢN, HÀN QUỐC CHỈ ĐỊNH CẤP VISA.ĐỐI TÁC TIN CẬY VISA SCHENGEN CỦA TLS, VFS VỚI GẦN 15 NĂM KINH NGHIỆM TỔ CHỨC TOUR ĐOÀN RIÊNG, TOUR GHÉP KHÁCH LẺ ĐI NHẬT BẢN, HÀN QUỐC, CHÂU ÂU, ÚC, NAM PHI,.. CÁC TOUR NỘI ĐỊA
 • |
 • Du lịch ở Bali thì đi đâu?

  Câu hỏi này vừa khó mà cũng lại vừa dễ!

  Bởi lẽ vì cơ bản, có rất nhiều nơi để đến thăm thú ở Bali và những địa danh ở đây đa dạng đến độ bất kỳ khách du lịch nào cũng đều có thể tìm được thứ mà họ mong chờ. Bali chào đón từ các cặp đôi đang tìm kiếm một tuần trăng mật xa xỉ đến cả những du khách ba lô và những khách đi du lịch một mình. Do đó, không có gì đáng ngạc nhiên khi Bali là điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Indonesia. Dù ngân sách của bạn là bao nhiêu và kỳ vọng của bạn như thế nào, Bali sẽ đem đến cho bạn những gì bạn đang tìm kiếm.
  Tuy nhiên, nếu bạn không có đủ thời gian để khám phá hòn đảo này sâu xa hơn, Chuyến du lịch của bạn sẽ trở thành một mớ hỗn độn nếu như bạn cố gắng để đi đến được tất cả mọi ngóc ngách của Bali. Để giúp bạn dễ dàng hơn trong công cuộc lên một kế hoạch hợp lý cho chuyến du lịch ở Bali, chúng tôi đã tạo một danh sách với những địa điểm đáng đi nhất của Bali.

  Tanah Lot – Ngôi đền chỉ có thể đến thăm khi thủy triều hạ

  Trong hình ảnh có thể có: đại dương, bầu trời, đám mây, ngoài trời, thiên nhiên và nước

  Đền Tanah Lot giống như một trong những tấm bưu thiếp nổi tiếng nhất trên đảo. Đây là một địa điểm du lịch phổ thông đối với những người dân địa phương ở Bali, mặc dù ngày nay nó cũng là một trong những ngôi đền được ghé thăm nhiều nhất ở Bali.
  Nó nằm trên một hòn đảo rất gần bờ và chỉ có thể tiếp cận khi thủy triều xuống. Vì nơi này nằm ở phía đông nên đây là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất để ngắm hoàng hôn ở Bali.

  Trong hình ảnh có thể có: đại dương, bầu trời, đám mây, cây, ngoài trời, nước và thiên nhiên

  Chỉ có các nhà sư mới được phép đi vào bên trong đền, dẫn lối bởi một cầu thang vòng quanh về phía bên phải. Tuy nhiên, vào buổi chiều, họ thường thực hiện nghi thức ban phước lành trong một hang động nhỏ để đổi lấy sự quyên góp. Hang dộng này được hình thành khi thủy triều hạ và là nơi bạn có thể ra vàoTrong hình ảnh có thể có: đám mây, đại dương, bầu trời, nước, ngoài trời và thiên nhiên

   

  Ubud – Cái nôi văn hóa và địa điểm du lịch trọng yếu của bali

  Trong hình ảnh có thể có: đám mây, đại dương, bầu trời, nước, ngoài trời và thiên nhiên

  Trong hình ảnh có thể có: núi, bầu trời, ngoài trời và thiên nhiên

  Ubud là trái tim của hòn đảo này và là một trong những nơi tốt nhất để dừng chân ở  Bali xung quanh đây có rất nhiểu địa điểm được yêu thích. Khi đến thăm nơi này, bạn không thể bỏ qua Cung điện Ubud, nơi gia đình hoàng gia vẫn đang  sinh sống, hay ngôi đền Taman Saraswati, nổi bật với ao đầy hoa sen và Chợ nghệ thuật Ubud, nơi bạn có thể mua tất cả các loại quà lưu niệm và thậm chí là các món đồ mang tính nghệ thuật.

  Trong hình ảnh có thể có: núi, cây, bầu trời, ngoài trời và thiên nhiên

  Trong hình ảnh có thể có: bầu trời, đám mây, cỏ, ngoài trời và thiên nhiên
  Tuy nhiên, điểm thu hút chính của Ubud là Rừng Khỉ, nơi loài khỉ tập trung và sinh sống đông đảo và các du khách cần hết sức lưu ý, cần cẩn thận đề phòng để không bị chúng tấn công bất ngờ. Hãy là một du khách có tinh thần trách nhiệm cao, tránh cho lũ khỉ ăn và hạn chế tương tác với chúng để giảm thiểu những vụ tấn công đối với khách du lịch cũng như tránh cho lũ khỉ phải chịu hậu quả của việc ăn thức ăn không phù hợp và không tự nhiên

  Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời và thiên nhiên

  Trong hình ảnh có thể có: thực vật và ngoài trời

  Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời

   

  Nusa Islands – đảo thiên đường phù hợp nhất với các hoạt động lặn biển

  Trong hình ảnh có thể có: đại dương, bầu trời, ngoài trời, thiên nhiên và nước

  Trong hình ảnh có thể có: thực vật, đại dương, bầu trời, núi, ngoài trời, thiên nhiên và nước

  Nusa bao gồm ba hòn đảo nhỏ khá gần với Sanur, nằm ở phía đông của Bali và thuộc về khu vực này. Những hòn đảo này được biết đến với những bãi biển thiên đường và nếu lặn xuống đáy biển, bạn có thể có cơ hội bơi lội cùng cá đuối hoặc với cá Mola Mola khổng lồ nếu bạn tới Bali vào đúng mùa du lịch.

  Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, ngoài trời và nước

  Ngày nay, ngày càng có nhiều người tới thăm Quần đảo Nusa khi đi du lịch ở Bali, nhưng có một thời gian, du lịch không được yêu thích, do đó nơi này giữ được vẻ hoang dã của thiên nhiên mà vào thời nay vô cùng hiếm có khó tìm, ngay trên chính đảo của Bali. Điểm nổi bật ở Quần đảo Nusa là Bãi biển Kelingking, ở Nusa Penida, Vách đá Ceningan, ở Nusa Ceningan và Rừng ngập mặn ở Nusa Lembongan. Trong những năm gần đây, những địa danh này cũng trở nên nổi tiếng nhờ sở hữu biệt thự có tên tuổi ở Bali.

  Cách tốt nhất để đến Quần đảo Nusa là đi phà tới Nusa Lembongan, phương tiện giúp kết nối Cầu Vàng với Nusa Ceningan, và từ bất kỳ một trong hai địa điểm này, đi thuyền địa phương đến Nusa Penida.

  Một lựa chọn phổ biến khác là đến thăm Quần đảo Gili trước, nơi này có những hòn đảo thiên đường khác rất gần với Bali mặc dù chúng thuộc về Lombok.

  Trong hình ảnh có thể có: đại dương, bầu trời, thực vật, ngoài trời, thiên nhiên và nước

  Besakih, nơi các du khách nhất định phải ghé thăm khi đến bali

  Trong hình ảnh có thể có: thực vật, bầu trời, đám mây, ngoài trời và thiên nhiên

  Pura Besakih, Đền Mẹ, là một trong những điểm thu hút chính của Bali. Khu phức hợp bao gồm 22 ngôi đền nhỏ và Pura Penataran Agung (ngôi đền lớn của khu vực) là quan trọng nhất.

  Trong hình ảnh có thể có: bầu trời, thực vật, đám mây, ngoài trời và thiên nhiên

  Trong hình ảnh có thể có: núi, bầu trời, cây, thực vật, ngoài trời và thiên nhiên

  Ngôi đền này mỗi năm đều tiếp nhận số lượng khách hành hương cao nhất. Nó nằm trên sườn phía tây nam của núi Agung trong một địa hình độc đáo được bao quanh bởi những cánh đồng lúa, đồi núi và suối.

  Trong hình ảnh có thể có: bầu trời, núi, cỏ, cây, đám mây, ngoài trời và thiên nhiên

   

  Tirta Gangga – Cung điện được bao phủ bới vòi phun nước, hồ, và tượng thánh

  Trong hình ảnh có thể có: cây, ngoài trời, thiên nhiên và nước

  Trong hình ảnh có thể có: thực vật, cây, ngoài trời và nước

  Thủy Cung Tirta Gangga, là một đáng kinh ngạc, nơi có thể tìm thấy những bức tượng đá, đài phun nước và ao hồ độc đáo. Nơi này là khu vực nổi bật hơn cả so với những vùng hồ nước khác, tại đây chúng ta có thể đi bộ trên những bậc đá nhỏ như thể chúng ta đang đi trên mặt nước.

  Trong hình ảnh có thể có: cây, thực vật, ngoài trời, nước và thiên nhiên

  Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, ngoài trời và thiên nhiên

  Cung điện này nằm ở phía đông của hòn đảo, bạn cũng sẽ ghé thăm một biểu tượng khác của Bali, ngôi đền Lempuyang; nổi tiếng với Cổng Thiên Đường, đứng ở đây du khách có thể tận hưởng khung cảnh đáng kinh ngạc của núi Agung.

  Trong hình ảnh có thể có: bầu trời, cây và ngoài trời

  Trong hình ảnh có thể có: bầu trời và ngoài trời

  Trong hình ảnh có thể có: đám mây, bầu trời và ngoài trời

  Đăng ký nhận thông tin Tour

 • BLUETOUR LÀ CÔNG TY ĐƯỢC ĐẠI SỨ QUÁN CHỈ ĐỊNH
 • |