• BLUETOUR LÀ CÔNG TY ĐƯỢC ĐSQ NHẬT BẢN, HÀN QUỐC CHỈ ĐỊNH CẤP VISA.ĐỐI TÁC TIN CẬY VISA SCHENGEN CỦA TLS, VFS VỚI GẦN 15 NĂM KINH NGHIỆM TỔ CHỨC TOUR ĐOÀN RIÊNG, TOUR GHÉP KHÁCH LẺ ĐI NHẬT BẢN, HÀN QUỐC, CHÂU ÂU, ÚC, NAM PHI,.. CÁC TOUR NỘI ĐỊA
 • |
 • NHẬT KÝ CHÂU ÂU ĐOÀN 22/11-06/12/2023

  HÀNH TRÌNH: PHÁP – THỤY SĨ – HUNG – ÁO – SLOVAKIA – SÉC – ĐỨC

  khởi hành ngày 22/11-06/12/2023

  Hành trình gắn kết  16 ngày.  chào mừng đoàn đến với các địa điểm nổi tiếng nhất trong cung đường Châu Âu.

  Châu Âu được mệnh danh là “thiên đường du lịch” với những thành phố cổ kính, xinh đẹp, những công trình kiến trúc vĩ đại, những món ăn ngon và những con người thân thiện. Tôi đã có cơ hội khám phá Châu Âu trong một chuyến du lịch 12 ngày từ ngày 22/11 đến ngày 06/12/2023. Đây là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời đối với tôi.

  Ấn tượng đầu tiên  về Châu Âu là vẻ đẹp của những thành phố cổ kính. Paris, thủ đô của nước Pháp, được mệnh danh là “kinh đô ánh sáng” với những công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới như tháp Eiffel, Khải Hoàn Môn, nhà thờ Đức Bà Paris,… Venice, Ý, được mệnh danh là “thành phố tình yêu” với những con kênh đào thơ mộng, những ngôi nhà cổ kính. Rome, Ý, là một thành phố cổ đại với những di tích lịch sử lâu đời như đấu trường La Mã, đài phun nước Trevi, Vatican,… Budapest, Hungary, được mệnh danh là “thành phố của bảy ngọn đồi” với những công trình kiến trúc đặc sắc như cầu Széchenyi, cung điện Buda,… Vienna, Áo, là một thành phố lãng mạn với những tòa lâu đài cổ kính, những nhà hát opera sang trọng. Bratislava, Slovakia, là một thành phố xinh đẹp với những tòa nhà kiến trúc Baroque, những công viên xanh mát. Prague, Cộng hòa Séc, là một thành phố quyến rũ với những con phố cổ kính, những lâu đài cổ, những nhà thờ Gothic,…

  Không chỉ có vẻ đẹp của những thành phố cổ kính, Châu Âu còn mang đến cho tôi những trải nghiệm vô cùng thú vị. Đoàn có cơ hội chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc vĩ đại của nhân loại như tháp Eiffel, đấu trường La Mã, cung điện Hofburg,… Trải nghiệm thưởng thức những món ăn ngon của Châu Âu như bánh mì baguette, pizza, pasta,… Tôi đã gặp gỡ những con người thân thiện, mến khách của Châu Âu.

  Hành trình du lịch Châu Âu 7 nước đã để lại cho đoàn những ấn tượng sâu sắc. Đoàn đã được nghe mở mang tầm mắt, được học hỏi về nền văn hóa, lịch sử của Châu Âu.  Cũng đã được trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị. Bluetour mong rằng một ngày nào đó Đoàn sẽ quay trở lại Châu Âu để khám phá thêm nhiều điều mới mẻ ở nơi đây.

  Đăng ký nhận thông tin Tour

 • BLUETOUR LÀ CÔNG TY ĐƯỢC ĐẠI SỨ QUÁN CHỈ ĐỊNH
 • |