• BLUETOUR LÀ CÔNG TY ĐƯỢC ĐSQ NHẬT BẢN, HÀN QUỐC CHỈ ĐỊNH CẤP VISA.ĐỐI TÁC TIN CẬY VISA SCHENGEN CỦA TLS, VFS VỚI GẦN 15 NĂM KINH NGHIỆM TỔ CHỨC TOUR ĐOÀN RIÊNG, TOUR GHÉP KHÁCH LẺ ĐI NHẬT BẢN, HÀN QUỐC, CHÂU ÂU, ÚC, NAM PHI,.. CÁC TOUR NỘI ĐỊA
 • |
 • Nhật ký hành trình group tour 1 dip lễ Quốc khánh 2/9/2023

  Nhật ký không bao giờ quên

   

   “Đi khắp Nhật Bản” là cái tên chung cho Quý khách hàng của ACE TAs và Bluetour..

  Chúng tôi luôn mang đến cho mọi quý khách hàng những hành trình thú vị trên đất nước mặt trời mọc… 
  Nhật ký này gửi những hình ảnh xinh đẹp nhất tới quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành động chúng tôi.
  Trong chương trình khám phá Nhật Bản vị thuốc này sẽ được trải nghiệm tham quan các địa điểm tham quan nổi tiếng tại Nhật Bản như  Cung điện hoàng gia Gia Nhật Bản , Lâu đài Osaka , được tận mắt và tìm hiểu nhiều thông tin thú vị về quy trình biến chế độ và tại đây, khách hàng cũng được mời loại rượu đặc trưng của Nhật Bản này. Trong hành trình này cũng có đỉnh núi Phú Sĩ  biểu tượng Nhật Bản là đỉnh núi đang hoạt động, cao 3776m và được bao phủ bởi 5 hồ bao quanh đỉnh Phú Sĩ. Nếu ai yêu thích công nghệ hay chỉ đơn giản là yêu thích tốc độ thì trải nghiệm đoàn tàu Shinkansen (Tàu đạn có vận tốc trung bình lên tới 300 km/h) là niềm tự hào của châu Á trong ngành đường sắt thế giới sẽ cực kỳ ấn tượng.

  Tham khảo thêm các nhật ký tour du lịch Nhật Bản khác:

   Trong Nhật ký lần này là những hình ảnh của các thành viên khi đến những điểm tham quan trong chương trình, trên khuôn mặt mỗi thành viên đều là những nụ cười!
  Để có một quá trình hấp dẫn và khó quên hãy liên hệ với chúng tôi qua:
  Trang chủ: Bluetour
  Đường dây nóng Bluetour: 0888-94-6666
  Zalo: 0946-93-1111
  Bán hàng: 0942-53-0000

  Đăng ký nhận thông tin Tour

 • BLUETOUR LÀ CÔNG TY ĐƯỢC ĐẠI SỨ QUÁN CHỈ ĐỊNH
 • |