• BLUETOUR LÀ CÔNG TY ĐƯỢC ĐSQ NHẬT BẢN, HÀN QUỐC CHỈ ĐỊNH CẤP VISA.ĐỐI TÁC TIN CẬY VISA SCHENGEN CỦA TLS, VFS VỚI GẦN 15 NĂM KINH NGHIỆM TỔ CHỨC TOUR ĐOÀN RIÊNG, TOUR GHÉP KHÁCH LẺ ĐI NHẬT BẢN, HÀN QUỐC, CHÂU ÂU, ÚC, NAM PHI,.. CÁC TOUR NỘI ĐỊA
 • |
 • Xu hướng dịch chuyển mới: du lịch du thuyền

  Nuông chiều bản thân trong những tiện nghi sang trọng, tiết kiệm thời gian dịch chuyển và khám phá những điểm đến theo một phong cách thư thả, đấy là một trong các lý do khiến cho du lịch du thuyền được xem như lựa chọn lý tưởng của những ai tìm kiếm chất lượng cho cuộc sống. Bên dưới là 5 lý do đầy thuyết phục.

  Nuông chiều bản thân trong những tiện nghi sang trọng, tiết kiệm thời gian dịch chuyển và khám phá những điểm đến theo một phong cách thư thả, đấy là một trong các lý do khiến cho du lịch du thuyền được xem như lựa chọn lý tưởng của những ai tìm kiếm chất lượng cho cuộc sống. Bên dưới là 5 lý do đầy thuyết phục.

   1. Hướng đến trải nghiệm tốt nhất

  Các hãng du thuyền không ngừng cải tiến hình dáng để mang đến các dịch vụ giải trí mới mẻ và tươi vui nhất. Holland America đã đầu tư 350 triệu USD để nâng cấp dịch vụ giải trí, nơi ở và khu ăn uống trong năm 2018. Trong khi đó, chương trình Norwegian Edge trị giá 400 triệu USD của hang Norwegian hiện đang tập trung vào nâng cao chất lượng của khu ẩm thực, cabin và các khu vực công cộng. Các hang tàu hạng sang cũng đang hưởng ứng phong trào này. Crystal Symphony sẽ thay đổi hoàn toàn trong năm tới, và Silversea’s Silver Cloud sẽ được thay đổi thành hình thức tàu viễn chinh.

  2. Dịch vụ trọn gói và các ưu đãi kèm hấp dẫn

  Ngoài những trải nghiệm trên du thuyền, các tour du lịch trọn gói, bao gồm cả vé máy bay, và những ngày du lịch trên đất liền trước và sau khi trải nghiệm du thuyền, hiện đang được phát triển mạnh mẽ. Hơn thế nữa, các sản phẩm trọn gói này sẽ liên tiếp có ưu đãi giảm giá cho những khách hàng đặt sớm.

  3. Du thuyền sông là một trải nghiệm mới lạ

  Khi đã quá chán với những tour du lịch đường bộ thông thường, các du khách của châu Âu đã chọn du thuyền sông cho chuyến du lịch của mình. Không chỉ loại bỏ được hình thức du lịch đường bộ theo thời gian biểu cố định, du thuyền sông còn cung cấp cho các du khách xe đạp để tham quan các thành phố theo ý thích, hay các tour tùy chọn trên từng điểm đến.

  4. Thành phố giải trí trên biển

  Các hãng du thuyền đã thay đổi và phát triển theo xu thế của các thế hệ. Các du thuyền hiện nay đã tập trung hơn vào các dịch vụ giải trí, mua sắm, ẩm thực. So với du thuyền trước đây – những chiếc tàu du lịch khổng lồ, các du thuyền hiện nay đã trở nên hiện đại với phòng tiêu chuẩn 5 sao, hồ bơi, công viên nước và các loại tiện nghi khác. Có lẽ trong năm tới, các du thuyền này sẽ được gọi với cái tên “Thành phố giải trí trên biển.”

  5. Phòng có không gian mở dành cho người yêu thiên nhiên

  Sau khi hãng tàu Royal Caribbean cải tiến lại các dòng thuyền thuộc hạng Oasis vào năm 2009, không gian mở đã trở thành tiêu chí lựa chọn của các du khách đam mê du thuyền và muốn có không gian gần gũi với thiên nhiên. Với các phòng không gian mở, quý khách có thể cảm nhận không khí biển hoặc sự nhộn nhịp của “Thành phố giải trí” qua các ban công lớn, cửa sổ lớn.

  Đăng ký nhận thông tin Tour

 • BLUETOUR LÀ CÔNG TY ĐƯỢC ĐẠI SỨ QUÁN CHỈ ĐỊNH
 • |