• BLUETOUR LÀ CÔNG TY ĐƯỢC ĐSQ NHẬT BẢN, HÀN QUỐC CHỈ ĐỊNH CẤP VISA.ĐỐI TÁC TIN CẬY VISA SCHENGEN CỦA TLS, VFS VỚI GẦN 15 NĂM KINH NGHIỆM TỔ CHỨC TOUR ĐOÀN RIÊNG, TOUR GHÉP KHÁCH LẺ ĐI NHẬT BẢN, HÀN QUỐC, CHÂU ÂU, ÚC, NAM PHI,.. CÁC TOUR NỘI ĐỊA
 • |
 • Tour Nga 8N7Đ: Matcova – Vành Đai Vàng – ST. Peterburg

  Mã Tour: NN

  Thời gian: 8 ngày 7 đêm

  Nơi khởi hành: Hà Nội

  Ngày khởi hành: Khởi hành hàng tháng

  Size đoàn: 25

  Số chỗ còn nhận:

  Giá Tour: đ

  Lịch trình Tour

  NGÀY 1 HÀ NỘI – MATXCƠVA
  07:00 Xe BLUETOUR và HDV đón Quý khách tại Nhà hát lớn, khởi hành ra sân bay, làm thủ tục bay chuyến SU 291 đến Matxcơva lúc 10h00.
  17:00 Máy bay hạ cánh tại sân bay Sheremetyevo, Matxcơva. Quý khách làm thủ tục nhập cảnh Liên bang Nga và nhận lại hành lý..
  18:30 Xe và hướng dẫn viên đón khách, đưa về thành phố. Ăn tối tại nhà hàng Việt Nam.
  21:30 Xe và HDV đưa Quý khách về nhận phòng khách sạn.
  22:00

   

  Quý khách nghỉ đêm tại khách sạn Holiday Inn Suschevsky 4 * hoặc tương đương.
  Thực đơn
  Sáng
  Trưa
  Tối
  Khách sạn
  Holiday Inn Suschevsky 4*
  hoặc tương đương
  NGÀY 2 MATXCƠVA
  07:30 Ăn sáng tại khách sạn.
  08:30 Sau khi ăn sáng, xe và HDVsẽ đưa Quý khách tham quan MATXCƠVA với:

  Ø  Quảng trường Đỏngắm toàn cảnh bên ngoài cụm di tích các công trình kiến trúc trên Quảng trường Đỏ với điện Kremlin, nhà thờ thánh Basil, trung tâm thương mại Gum, Bảo tàng lịch sử, Lăng Lênin, Vườn Alexandrovsky, Đài tưởng niệm các liệt sỹ vô danh. Thăm Siêu thị ngầm bên cạnh Quảng trường Đỏ.

  Ø  Thăm bên trong điện Kremlinnơi ở và làm việc của các Sa Hoàng trước đây và Tổng thống Nga Putin hiện tại. Tại đây, Quý khách có thể tham quan các công trình gắn liền với nhiều kỷ lục khác nhau: Thần Công Vua – khẩu thần công lớn nhất thế giới, Chuông Hoàng Đế – quả chuông nặng nhất thế giới, thăm Quảng trường Đại giáo đường, tòa Đại giáo đường Đức mẹ Thăng Thiên – nơi dã diễn ra các đám cưới hoàng gia, các buổi lễ đăng quang của các Sa Hoàng Nga, các nhà thờ cổ, đặc trưng của chính thống giáo Nga...

  13:00 Ăn trưa tại nhà hàng địa phương với các món ăn Nga hoặc Châu Âu.
  14:00 Quý khách tiếp tục tham quan:

  Ø  Bên ngoài Nhà thờ thánh Basilđược công nhận là một trong những nhà thờ đẹp nhất nước Nga và thế giới.

  Ø  Tham gia chương trình Metro tour (Hệ thống Tàu Điện Ngầm)hệ thống giao thông huyết mạch của thành phố, có sức chuyên chở lớn nhất thế giới – hơn 9 triệu lượt khách mỗi ngày (đi một số bến tiêu biểu). Những bến tàu điện ngầm Maxcơva thực sự là những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, như những tòa lâu đài nguy nga, tạo thành những mê cung tráng lệ dưới lòng đất, mang trong mình những sự kiện lịch sử nổi bật của nước Nga – Xô Viết.

  19:00 Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng Việt Nam.
  20:00 Sau bữa tối, xe và HDVđưa về khách sạn tự do nghỉ ngơi.
    Quý khách nghỉ đêm tại Matxcova, khách sạn Holiday Inn Suschevsky 4* hoặc tương đương.
  Thực đơn
  Sáng
  Trưa
  Tối
  Khách sạn
  Holiday Inn Suschevsky 4*
  hoặc tương đương
  NGÀY 3 MATXCƠVA – SERGIEVPOSAD – MATXCƠVA
  07:30 Ăn sáng tại khách sạn.
  08:30 Sau khi ăn sáng, xe và HDV đưa Quý khách đi tham quan thành phố Sergiev Posad, một trong những thành phố thuộc Vành Đai Vàng của Nga – nơi có tu viện thánh ba ngôi Sergey – Lavra được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Đây là “Thủ đô tâm linh” hay “mạch nguồn tôn giáo bất tận” có ảnh hưởng mạnh mẽ với tâm hồn Nga từ thế kỷ XIV:

  Ø  Thăm Đại giáo đường Sergeev.

  Ø  Quý khách, tìm hiểu đời sống tu hành khổ hạnh của các bậc tu sĩ chính thống trong lịch sử tôn giáo Nga.

  13:00 Ăn trưa tại nhà hàng Nga tại Sergeev Posad.
  14:00 Trên đường về Matxcơva, Quý khách ghé thăm Phố cổ Arbat, tham quan khu phố đi bộ tấp nập và vui tươi với những cửa hàng lưu niệm, các quầy bán tranh và những nghệ sĩ đường phố.

  Quý khách tiếp tục mua sắm tại các cửa hàng lớn trong thành phố.

  19:00 Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng Việt Nam.
  20:00 Sau bữa tối, xe và HDV đưa Quý khách về  khách sạn tự do nghỉ ngơi.

  Nghỉ đêm tại Matxcova, khách sạn Holiday Inn Suschevsky 4* hoặc tương đương.

  Thực đơn
  Sáng
  Trưa
  Tối
  Khách sạn
  Holiday Inn Suschevsky 4*
  hoặc tương đương
  NGÀY 4 MATXCƠVA – ST. PETERSBURG
  07:30 Ăn sáng tại khách sạn. Đoàn làm thủ tục trả phòng.
  08:30 Xe và HDV sẽ đưa Quý khách tiếp tục tham quan Matxcơva với:

  Ø  Bảo tàng Bức tranh tròn Borodinonơi lưu giữ bức tranh khổng lồ diễn tả trận đánh lịch sử tại làng Borodino giữa hai danh tướng nổi tiếng thế giới là Nguyên Soái Kutuzov và Hoàng Đế Napoleon. Đây là trận đánh đẫm máu nhất trong lịch sử chiến tranh cận đại ở Châu Âu, là trận đánh quyết định cho chiến thắng của quân Nga chống lại quân Napoleon năm 1812.

  Ø  Quý khách chiêm ngưỡng và chụp ảnh với Cổng Khải hoàn môn - biểu tượng chiến thắng quân Napoleon năm 1812 của nước Nga.

  13:00 Ăn trưa tại nhà hàng địa phương với các món ăn Nga hoặc Châu Âu.
  14:30 Đoàn tham quan:

  Ø  Tham quan đồi Chim Sẻ, bên ngoài tòa nhà chính trường Đại học Tổng hợp Quốc gia Matxcơva mang tên Lomonoxop. Đây là trường đại học tổng hợp đầu tiên của nước Nga, , là cái nôi đào tạo nhiều nhân tài cho đất nước. Cũng chính là  tòa nhà nổi tiếng nhất trong “bảy tòa nhà chọc trời Stalin” có kiến trúc đặc biệt ẩn chứa nhiều bí ẩn nổi tiếng.

  19:00 Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng Việt Nam.
  20:00 Xe và HDV đưa Quý khách ra ga lên tàu đêm CAO CẤP đến Xanh Pêtecbua (Khoang giường nằm 4 người, nghỉ đêm trên tàu).
  Thực đơn
  Sáng
  Trưa
  Tối
  Khách sạn
  NGÀY 5 ST. PETERSBURG
  07:30 7h30 tàu đến Xanh Pêtecbua, HDV đón Quý khách đi ăn sáng.
  09:30 Đoàn đi thăm quan:

  Ø  Cung điện mùa đông với Viện bảo tàng tranh nổi tiếng nhất nước Nga Hermitage được thành lập năm 1764, với ba triệu hiện vật đặc biệt quý hiếm, gồm những tác phẩm nghệ thuật, hội họa, điêu khắc qua các thời đại và những cổ vật của các nền văn hoá xa xưa, được trưng bày trong gần 1000 căn phòng lộng lẫy. Cùng với Viện bảo tàng Louvre của Pháp, Vatican của Ý, Hermitage của Nga đã trở thành 1 trong 3 viện bảo tàng nghệ thuật lớn nhất thế giới. Theo tính toán của các chuyên gia, nếu dành 1 phút để chiêm ngưỡng mỗi hiện vật trong bảo tàng, Quý khách có thể sẽ mất… 25 năm cuộc đời với chế độ lao động ngày làm việc 8 tiếng.

  13:00 Ăn trưa tại nhà hàng địa phương với các món ăn Nga hoặc Châu Âu.
  14:30 Đoàn tiếp tục tham gia chương trình đặc sắc khám phá Xanh Pêtecbua – thành phố đẹp nhất nước Nga:

  Du thuyền trên sông Neva ngắm toàn cảnh thành phố Xanh Pêtecbua dòng sông được coi là mạch nguồn văn hóa của cố đô nước Nga. Là một chứng nhân lịch sử của thành phố, dòng Neva tự hào đã từng ghi nhận những bước chân kiêu hùng của đoàn quân thắng trận trở về từ Pari; từng là con đường huyết mạch tiếp tế cho thành phố trong 900 ngày đêm bị phong tỏa trong chiến tranh vệ quốc. Dòng sông đã trở thành một huyền thoại. Chuyến du thuyền trên sông Neva sẽ mang lại cho du khách không chỉ cảm nhận về nét đẹp tổng thể của kinh đô văn hóa nước Nga, mà còn cho du khách những hiểu biết đầy đủ về vai trò của nó trong việc hình thành, phát triển của trung tâm văn hóa này (chỉ áp dụng cho mùa hè-thu 25/04-15/10).

  Quý khách đi tham quan (bên ngoài) vẻ đẹp kỳ bí của pháo đài Petropavlovskaya bên dòng sông Neva thơ mộng. Trong lịch sử, pháo đài từng là cứ điểm quân sự có ý nghĩa chiến lược trong việc bảo vệ thành phố Saint Petersburg sau khi Pie Đại Đế chiếm được từ quân Thụy Điển. Ngày nay, pháo đài là một công trình kiến trúc-lịch sử kỳ vĩ, nơi an nghỉ của dòng họ hoàng gia Romamov danh tiếng, trong đó có mộ phần của vị hoàng đế, nhà cải cách vĩ đại, người Cha của nước Nga – Pie Đại đế.

  Ø  Quý khách tham quan (bên ngoài) Nhà thờ mang tên thánh Isaac Dalmatskiy, thần hộ mệnh của người đã sáng lập ra thành phố Saint Petersburg – Pie Đại đế, đây là một bảo tàng kiến trúc - nghệ thuật nổi tiếng của Saint. Petersburg. Là một trong bốn nhà thờ mái tròn lớn nhất trên thế giới, nhà thờ thánh Isaac được xem là một trong những biểu tượng đặc sắc nhất của thành phố Saint Petersburg. Tiếp theotham quan tượng Kị sĩ bằng đồng - Đài tưởng niệm Peter Đại Đế.

  19:00 Ăn tối tại nhà hàngViệt Nam.
  20:00 Xe và HDV đưa Quý khách về khách sạn.
    Quý khách nghỉ đêm tại khách sạn Saint Petersburg 4* hoặc tương đương.
  Thực đơn
  Sáng
  Trưa
  Tối
  Khách sạn
  Saint Petersburg 4*
  hoặc tương đương
  NGÀY 6 ST. PETERSBURG
  07:30 Ăn sáng tại khách sạn.
  09:30 Quý khách đi thăm:

  Ø  Cung Điện Mùa Hè (Peterhof)Cung điện luôn tự hào với mỹ danh – Véc Xây của nước Nga. Nếu như Xanh Pêtecbua là thành phố mang trong mình vẻ đẹp lộng lẫy, đồng bộ và cổ kính của các đô thị cổ châu Âu thì Cung Điện Mùa Hè chính là nơi kết tinh của sự lộng lẫy, quý phái và xa hoa đó. Tọa lạc trên một vùng đất rộng hơn 1000 hecta hướng ra vịnh Phần Lan, với những dinh thự nguy nga, vườn ngự uyển rộng lớn, lại được tô điểm bằng những tượng đồng hình nhân mạ vàng sáng bóng trong các huyền thoại Hy Lạp cùng những suối nước nhân tạo tuyệt đẹp, Peterhof đã làm xao xuyến bao du khách khi đến thăm mảnh đất này. Đây chính là nơi nghỉ ngơi mùa hè của các triều đại Nga hoàng, thành phố của các cung điện, công viên và đài phun nước. Quý khách tham quan quần thể kiến trúc nơi đây: Vườn Hạ, với các cung điện thu nhỏ như Monplaisir, Marly, Hermitage; Vườn Thượng, với 64 đài phun nước và 37 tượng mạ vàng… Peterhof được mệnh danh là “Thủ đô của các đài phun nước”.

  13:00 Ăn trưa tại nhà hàng địa phương với các món ăn Nga hoặc Châu Âu.
  14:30 Đoàn khởi hành đi thăm Cung điện Ekaterina (Cung điện Mùa Thu) tại thành phố Puskin hay còn gọi là Tsarskoe Selo (Hoàng Thôn, nơi dạy dỗ, đào tạo con cháu Sa Hoàng) – cách Xanh Pêtecbua khoảng 40 km:

  Ø  Cung điện Ekaterina (Cung điện Mùa Thu) - niềm tự hào muôn đời của kiến trúc Nga, biểu tượng cho sự xa hoa của chế đ Nga hoàng - được xếp hạng là một trong những cung điện lộng lẫy và nguy nga nhất trên thế giới. Ngày nay, cung điện là di sản văn hóa thế giới với Phòng Hổ Phách được mệnh danh là Kì quan thứ tám - điểm tham quan có sức hấp dẫn lớn nhất đối với du khách khi đặt chân đến cung điện.

  19:00 Ăn tối tại nhà hàng nhà hàng Việt Nam.
  20:00  Xe và HDV đưa Quý khách về khách sạn, nghỉ đêm tại kháchsạn Saint Petersburg 4* hoặc tương đương.
  Thực đơn
  Sáng
  Trưa
  Tối
  Khách sạn
  Saint Petersburg 4*
  hoặc tương đương
  NGÀY 7 ST. PETERSBURG – MATXCƠVA – HÀ NỘI
  07:30 Ăn sáng tại khách sạn. Làm thủ tục trả phòng.
  08:30 Xe và HDV sẽ đưa Quý khách tham quan:

  Ø  Quảng trường Cung điện;

  Ø  Đài tưởng niệm Ekaterina Đại Đế;

  Ø  Quảng trường Senate, đảo Vaxiliev;

  Ø  Tòa nhà 12 bộ, cung điện Menshikov và khu vườn Mùa hè.

  11:00 Xe và HDV đưa Quý khách ra sân bay làm thủ tục bay về Matxcơva chuyến 14h30.

  Ăn trưa tại sân bay với món ăn nhanh từ McDonal (khoai tây chiên, 01 bánh kẹp thịt  hamburger, 01 bánh ngọt nhân táo/mơ và 01 chai nước).

    Đến Matxcơva làm thủ tục nối chuyến bay về Hà Nội.
  Thực đơn
  Sáng
  Trưa
  Tối
  Khách sạn
  NGÀY 8 HÀ NỘI
  08:00 Máy bay hạ cánh tại sân bay Nội Bài, xe đưa Quý khách về điểm đón ban đầu. Kết thúc chương trình và hẹn gặp lại Quý khách trong những lần du lịch tiếp theo.

  Ghi chú: Lịch trình có thể thay đổi theo tình hình thực tế và theo giờ bay nhưng vẫn đảm bảo đầy đ các điểm tham quan.

   

  Thực đơn
  Sáng
  Trưa
  Tối
  Khách sạn

  Lịch khởi hành: Khởi hành hàng tháng

  Dịch vụ đi kèm

  Bảo hiểm
  Vé tham quan
  Xe đưa đón
  Hướng dẫn viên

  Điều kiện Đổi Tour - Hủy Tour

  ĐỔI TOUR

  Tour không áp dụng đổi tour

   

  HỦY - HOÀN TOUR

  ĐIỀU KIỆN HOÃN, HỦY DỊCH VỤ:

  • Trước 30 ngày khởi hành: 30 % tổng giá trị tour.
  • Trước 20-29 ngày khởi hành: 50 % tổng giá trị tour.
  • Trong vòng 10 - 19 ngày khởi hành: 70 % tổng giá trị tour.
  • Trong vòng 05 - 09 ngày khởi hành: 85 % tổng giá trị tour.
  • Trong vòng 24h – 04 ngày khởi hành: 100% tổng giá trị tour.

   

   

   

  Điều khoản

  GIÁ TOUR BAO GỒM:

  • Vé máy bay theo hành trình:Hà Nội – Matxcova;  Petersburg -Matxcova - Hà Nội của hàng không quốc gia Nga Aeroflot;
  • Thuế sân bay, bảo hiểm hàng không và phụ phí xăng dầu hàng không;
  • Xe ô tô tiễn và đón sân bay tại Việt Nam và đi theo chương trình ở nước ngoài;
  • Thư mời, phí visa nhập cảnh;
  • Vé tàu đêm hiện đại khoang 4 người Matxcova – Petersburg;
  • Khách sạn 4 sao, 02 khách/phòng (nếu lẻ sẽ ở ghép 3 hoặc nếu không thể ghép được sẽ phải chịu chi phí phòng đơn);
  • Các bữa ăn theo chương trình (15 USD/bữa/1 người);
  • Vé tham quan theo chương trình, vào cửa 01 lần;
  • Hướng dẫn viên tiếng Việt kinh nghiệm, nhiệt tình suốt tuyến từ VN sang;
  • Hướng dẫn viên tiếng Việt kinh nghiệm, nhiệt tình suốt tuyến tại Nga;
  • Bảo hiểm du lịch (Mức trách nhiệm tối đa 1.170.000 vnđ/ trường hợp).
  • Cờ và Mũ grouptour ( áp dụng cho các tour ghép khách lẻ khởi hành hàng tháng)

   

  GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

  • Hộ chiếu, chi tiêu cá nhân, chi phí hành lý quá cước, chi phí phòng đơn;
  • Các chi phí phát sinh ngoài chương trình;
  • Tiền tip cho HDV & lái xe mức đề nghị thấp nhất là 7 USD/người/ngày;
  • Thuế VAT.

   

   GIÁ TOUR TRẺ EM

  • Dưới 2 tuổi: 25 %giá tour người lớn(ngủ chung giường với bố mẹ).
  • Từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi:85%giá tour người lớn (ngủ chung giường với bố mẹ).
  • Từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 90%giá tour người lớn (có chế độ giường riêng).
  • Từ 12 tuổi trở lên: 100%giá tour người lớn.
  MỌI THẮC MẮC, XIN LIÊN HỆ THEO SỐ HOTLINE CỦA BLUETOUR
  Liên hệ ngay0888 94 6666

  Đăng ký nhận thông tin Tour

 • BLUETOUR LÀ CÔNG TY ĐƯỢC ĐẠI SỨ QUÁN CHỈ ĐỊNH
 • |